首页 科技内容详情
皇冠信用盘:5 mẫu smartwatch giá rẻ cho trẻ em

皇冠信用盘:5 mẫu smartwatch giá rẻ cho trẻ em

分类:科技

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều thương hiệu đồng hồ thông minh (smartwatch) dành cho trẻ em. Giá thành các sản phẩm này dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Ngoài chức năng chính là nghe, gọi và định vị, các mẫu sản phẩm này cũng có thêm nhiều tính năng khác như cuộc gọi khẩn cấp, tạo vùng an toàn, chỉ cho phép liên lạc với các số trong danh bạ nhằm hỗ trợ bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.

Tùy nhu cầu của mình các bậc phụ huynh có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là 5 mẫu smartwatch dành cho trẻ em được Zing lựa chọn với các tiêu chí như giá thành hợp lý, thiết kế, tính năng, dung lượng pin.

 • Giá thành: Dưới 3 triệu đồng, dễ tiếp cận.
 • Thiết kế: Nhỏ gọn, đa dạng màu sắc được người dùng nhỏ tuổi yêu thích.
 • Tính năng: Sản phẩm có ít nhất các tính năng cơ bản như nghe, gọi, định vị giúp các bậc phụ huynh liên lạc, quản lý con nhỏ.
 • Dung lượng pin: Các mẫu đồng hồ này đều có thời lượng pin trên 1 ngày.

 • Ama Watch Q12
  330.000 đồng

  .Lý do lựa chọn: Mẫu smartwatch có thiết kế cổ điển với mặt vuông, được làm bằng nhựa giúp hạn chế tình trạng rơi vỡ.

  Ngoài chức năng cơ bản là gọi điện thoại, sản phẩm này cũng cho phép chặn số lạ ngoài danh bạ, nút SOS khẩn cấp khi gặp nguy hiểm.

  Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị thêm cả thêm tính năng nghe và chụp ảnh từ xa giúp phụ huynh bảo vệ bé tốt hơn.

  Mẫu đồng hồ này có thời lượng pin khoảng 2,5 ngày.

  Chấm điểm: 3/5


  Wonlex GW400S
  740.000 đồng

  Lý do lựa chọn: Mẫu smartwatch của Wonlex có thiết kế cổ điển với mặt vuông, được làm bằng nhựa giúp hạn chế tình trạng rơi vỡ.

  Sản phẩm có 3 màu sắc đen, xanh dương và tím mang lại đa dạng lựa chọn.

  Giống như nhiều chiếc đồng hồ định vị GPS cho trẻ em khác, sản phẩm cũng cho phép lắp SIM, nghe gọi và nhắn tin. Thiết bị định vị bằng công nghệ PS/A-GPS, GSM cho phép hiển thị hai chế độ bản đồ định vị dạng 2D và vệ tinh.

  Máy có các tính năng xem lại lịch sử hành trình, gửi tin nhắn thoại và hỗ trợ thiết lập vùng an toàn lên tới 2 km, nếu như đồng hồ đi ra ngoài phạm vi này điện thoại của phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo.

  Mẫu đồng hồ này có thời lượng sử dụng pin khoảng 1-2 ngày.

  Chấm điểm: 3,5/5

  ,

  足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

  ,

  Kiddy 2
  1,1 triệu đồng

  Lý do lựa chọn: Đây là mẫu smartwatch đa dạng sự lựa chọn với 3 màu đen, xanh dương, hồng.

  Kiddy 2 giúp phụ huynh liên hệ và chia sẻ bất cứ lúc nào thông qua các tính năng nghe gọi 2 chiều như điện thoại, tin nhắn miễn phí, định vị.

  Mẫu đồng hồ này có thời lượng sử dụng pin khoảng 2 ngày.

  Chấm điểm: 3,5/5


  Myalo KS72C
  1,5 triệu đồng

  Lý do lựa chọn: Máy có thiết kế mặt vuông cùng các màu sắc cơ bản như đen, hồng và xanh dương với mức giá 1,5 triệu đồng sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật.

  Điện thoại của phụ huynh sẽ nhận được thông báo nếu như trẻ tháo đồng hồ khỏi tay và nếu nhấn nút gọi khẩn cấp SOS sản phẩm sẽ gửi tới vị trí của bé cùng 15 giây ghi âm môi trường xung quanh.

  Smartwatch này cũng được hỗ trợ SIM cho phép nghe gọi, nhắn tin ngay trên đồng hồ và chỉ cho phép các số đã lưu trong danh bạ liên lạc.

  Dung lượng pin của sản phẩm là 480 mAh cho thời gian sử dụng khoảng 1-2 ngày.

  Chấm điểm: 3,5/5


  Huawei Watch Kids 4 Pro
  2,9 triệu đồng

  Lý do lựa chọn: Được giới thiệu vào đầu năm 2022, Huawei Watch Kids 4 Pro có 2 màu sắc là xanh và hồng cùng thiết kế đẹp mắt.

  Mẫu đồng hồ này cũng cho phép thực hiện các cuộc gọi qua video với camera 5 mp, giữ liên lạc ổn định khi gọi qua LTE hoặc gửi tin nhắn SMS.

  Cũng tương tự các mẫu smartwatch khác, Huawei Watch Kids 4 Pro tích hợp định vị GPS giúp xác định vị trí và nút SOS khẩn cấp. Khi nhấn nút SOS, đồng hồ sẽ tự động gọi tới phụ huynh đồng thời gửi kèm ảnh chụp vị trí hiện tại.

  Mẫu đồng hồ này có thời lượng sử dụng pin khoảng 1-2 ngày.

  Chấm điểm: 4/5

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论