首页 健康内容详情
皇冠网址:Cà Mau đề nghị 'cơ sở y tế toàn quốc' không nhận bác sĩ bỏ việc sau khi được cử đi đào tạo

皇冠网址:Cà Mau đề nghị 'cơ sở y tế toàn quốc' không nhận bác sĩ bỏ việc sau khi được cử đi đào tạo

分类:健康

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bác sĩ được địa phương cử đi đào tạo theo địa chỉ sử dụng tự ý bỏ việc đã bị 'bêu tên' khắp các cơ sở y tế trong và ngoài công lập trên toàn quốc.

  • Rồng rắn chờ nhận thuốc bảo hiểm y tế bệnh viện tuyến trên: 'Bệnh nhân chúng tôi đâu muốn'  
  • Kháng kháng sinh - nguy cơ lớn đe dọa sức khỏe, thậm chí tính mạng của trẻ  
  • Bệnh viện vệ tinh đã tự chủ trên sân nhà  

Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời - nơi bác sĩ T.C.K. công tác được hơn ba năm rồi bỏ việc - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Gần đây, Sở Y tế tỉnh Cà Mau đã có công văn đề nghị các bệnh viện, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc các cơ sở y tế trong và ngoài công lập trên toàn quốc… không tiếp nhận, hợp đồng, tuyển dụng đối với bác sĩ y đa khoa T.C.K. (27 tuổi, thường trú tại thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).

Giải thích lý do ban hành công văn trên, ngày 29-9, ông Nguyễn Văn Dũng - giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau - cho biết do bác sĩ K. được UBND tỉnh Cà Mau cử đi đào tạo theo địa chỉ sử dụng nhưng không thực hiện đúng cam kết.

Theo ông Dũng, đây không phải lần đầu tiên bác sĩ được UBND tỉnh Cà Mau cử đào tạo theo địa chỉ sử dụng nghỉ việc, mà thỉnh thoảng đã có xảy ra. Đối với những trường hợp như vậy, Sở Y tế tỉnh Cà Mau có gửi công văn đến các cơ sở y tế trong và ngoài công lập các tỉnh, thành "không tiếp nhận, hợp đồng, tuyển dụng".

Mặc dù thông báo như vậy, nhưng lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Cà Mau nhìn nhận là khi đơn vị khác tiếp nhận bác sĩ nghỉ việc thì sở không có quyền can thiệp.

Sở Y tế tỉnh Cà Mau cho biết cũng nhận được các công văn từ sở y tế các tỉnh, thành trong cả nước với nội dung tương tự: "Không tiếp nhận, hợp đồng, tuyển dụng đối với bác sĩ được cử đi đào tạo theo địa chỉ sử dụng tự ý bỏ việc".

,

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
  • Dấu hiệu trên cơ thể nếu có chớ chủ quan

  • "Thọ trăm tuổi" không phải điều khó: Vận động viên 100 tuổi chỉ ra 3 bí quyết cực đơn giản

  • Làm điều này mỗi tối có thể tăng nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính nguy hiểm

Theo hồ sơ, bác sĩ T.C.K. được UBND tỉnh Cà Mau cử đi học theo địa chỉ sử dụng năm 2013, cam kết sau khi ra trường sẽ trở về địa phương phục vụ ít nhất 5 năm. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ T.C.K. về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trần Văn Thời được 3 năm 1 tháng thì nghỉ việc.

Một lãnh đạo phòng chuyên môn của Sở Y tế tỉnh Cà Mau thông tin thêm, những bác sĩ được cử đi học theo địa chỉ sử dụng thì địa phương không xuất ngân sách đóng học phí, mà người học đóng. Sau khi ra trường cam kết trở về địa phương phục vụ ít nhất 5 năm. Trong thời gian này, Sở Y tế tỉnh Cà Mau có giữ lại bằng tốt nghiệp trong thời hạn 3 năm. Sau thời gian 3 năm thì trả lại cho bác sĩ.

Còn bác sĩ được UBND tỉnh cho phép đưa đi đào tạo sau đại học thì ngân sách hỗ trợ. Những người này khi nghỉ việc phải bồi thường kinh phí đào tạo.

Riêng đối với bác sĩ T.C.K., sau khi nhận lại bằng tốt nghiệp (thời gian phục vụ 3 năm, 1 tháng) thì tự ý bỏ việc. Mặc dù vậy, bác sĩ T.C.K. không phải bồi thường kinh phí đào tạo.

"Thời gian qua, có nhiều bác sĩ công tác tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn Cà Mau nghỉ việc và được giải quyết theo nguyện vọng. Chúng tôi sẵn sàng cho nghỉ khi có lý do chính đáng. Sở dĩ, chúng tôi ra công văn như vậy vì bác sĩ T.C.K. "nghỉ ngang", thực hiện không đúng cam kết", ông Dũng thông tin thêm.

Người khỏe mạnh cũng có nguy cơ đột tử: Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân và triệu chứng cần chú ý

theo Tuổi trẻ

,

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论