首页 财经内容详情
新2足球网址:MB nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

新2足球网址:MB nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

分类:财经

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

 Ông Phan Quốc Lịch - Giám đốc vùng SME MB đại diện nhận giải

Ở TP.HCM vừa diễn ra gala vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương do Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á tổ chức. Tại buổi lễ, MB được xướng tên tại hạng mục “Corporate Excellence Award 2022” (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á). Đây là lần thứ ba liên tiếp ngân hàng được trao tặng giải thưởng này. 

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA) được tổ chức bởi Enterprise Asia hơn 10 năm qua. Hiện đây là hệ thống giải thưởng uy tín, được tổ chức hàng năm tại 14 quốc gia với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Theo đó, để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như: kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm, phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế.

Trong đó, hạng mục giải “Corporate Excellence Award” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và thương hiệu đạt được các thành tựu vượt trội trong kinh doanh, đồng thời thể hiện tốt trách nhiệm cộng đồng, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

“Giải thưởng này vừa là minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn, vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới, nâng cao năng lực công nghệ của MB,” đại diện MB chia sẻ. Vị này cũng cho biết, đây là động lực để MB từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “trở thành doanh nghiệp số, tập đoàn tài chính dẫn đầu” cùng mục tiêu nằm trong “top 3 thị trường về hiệu quả, hướng đến top đầu châu Á” đã đặt ra cho giai đoạn 2022 - 2026.   

Lấy khách hàng làm trọng tâm, MB thường xuyên đưa ra các tính năng, dịch vụ mới nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng như: tài khoản số đẹp, tài khoản giống số điện thoại; nền tảng Wealth Management - giúp khách hàng quản lý tài sản và đầu tư tài chính ngay trên App MBBank; tiên phong cung cấp thương mại dịch vụ LC nhập khẩu ứng dụng công nghệ blockchain thông qua nền tảng của Contour dành cho các doanh nghiệp SME…

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, MB cũng tập trung các hoạt động xã hội qua nhiều chiến dịch và giải pháp sáng tạo. Nổi bật trong đó là giải pháp thiện nguyện minh bạch, tích hợp ứng dụng mạng xã hội thiện nguyện và tài khoản thanh toán minh bạch, hỗ trợ cho tổ chức, cá nhân vận động gây quỹ và tham gia ủng hộ các hoạt động vì cộng đồng. “Sau khi ra mắt nền tảng này hơn một năm, Appthiennguyen đang kêu gọi được 100 - 200 tỷ đồng mỗi năm, đóng góp tích cực vào các hoạt động thiện nguyện của xã hội” đại diện MB cho hay.

Xuân Thạch

,

新2足球网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论