首页 社会内容详情
皇冠博彩app:Nguyệt thực toàn phần kỳ thú và 4 hiện tượng thiên văn sắp xuất hiện

皇冠博彩app:Nguyệt thực toàn phần kỳ thú và 4 hiện tượng thiên văn sắp xuất hiện

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

"Mặt Trăng máu" ngày 15.4.2014. Ảnh: AFP

Theo Hội Thiên văn Hà Nội HAS, theo lịch sự kiện thiên văn từ nay đến hết tháng 11 năm 2022, người yêu thiên văn sẽ được chiêm ngưỡng 5 hiện tượng thiên văn kỳ thú. 

Nguyệt thực toàn phần vào ngày 8.11

Nguyệt thực toàn phần xảy ra khi mặt trăng đi qua vùng bóng tối của trái đất. Trong thời gian diễn ra loại nguyệt thực này, mặt trăng sẽ tối dần và sau đó có màu gỉ sắt hoặc đỏ như máu. Tại Việt Nam, ông Đặng Vũ Tuấn Sơn - Chủ tịch Hội Thiên văn và Vũ trụ học Việt Nam (VACA) cho biết, nguyệt thực diễn ra vào chiều tối nay 8.11 có tổng thời lượng từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc pha một phần kéo dài tới 3 tiếng 40 phút. 

"Thời điểm lý tưởng nhất để quan sát hiện tượng này đối với hầu hết tỉnh/thành của Việt Nam là sau 17h40, khi mặt trăng đã không còn quá thấp" - ông Tuấn Sơn nhận định.

Trăng tròn vào ngày 8.11

Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của trái đất so với mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Giai đoạn này xảy ra lúc 18h03 giờ Việt Nam. Kỳ trăng tròn này được các bộ lạc thổ dân châu Mỹ thời kỳ đầu gọi là Trăng Hải Ly. 

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sao Thiên Vương ở vị trí xung đối vào ngày 9.11

Hành tinh màu lam này sẽ ở vị trí gần trái đất nhất và bề mặt của nó sẽ được mặt trời chiếu sáng hoàn toàn. Nó sẽ sáng hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong năm và có thể quan sát thấy suốt đêm. Đây là thời điểm tốt nhất để ngắm sao Thiên Vương. Do ở khoảng cách xa, nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng một chấm nhỏ màu xanh lục-lam trong tất cả các kính thiên văn, trừ những kính thiên văn mạnh nhất.

Mưa sao băng Leonids vào ngày 17.11

Leonids là một trận mưa sao băng trung bình, tạo ra khoảng 15 sao băng mỗi giờ vào lúc cực điểm. Leonids được tạo ra bởi các hạt bụi do sao chổi Tempel-Tuttle để lại, được phát hiện vào năm 1865. Trận mưa sao diễn ra hàng năm từ ngày 6-30.11. Cực đại của năm nay là vào đêm 17 rạng sáng ngày 18.11.

Trăng mới vào ngày 24.11

Mặt trăng sẽ nằm ở cùng phía trái đất so với mặt trời và sẽ không thể quan sát thấy trên bầu trời đêm. Giai đoạn này xảy ra lúc 5h58 giờ Việt Nam. Đây là thời điểm tốt nhất trong tháng để quan sát các vật thể mờ nhạt như các thiên hà và các cụm sao bởi chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh trăng.

,

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论