首页 财经内容详情
新2手机管理端(www.hg8080.vip):Chi tiết quy định về xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô”

新2手机管理端(www.hg8080.vip):Chi tiết quy định về xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô”

分类:财经

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sáng 10/12, với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND Thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định về Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô”.

Nghị quyết của HĐND Thành phố Hà Nội quy định cụ thể về đối tượng, nguyên tắc, thẩm quyền, tiêu chuẩn, quy trình xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” cho cá nhân có đóng góp đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội. 

Cá nhân được xét tặng là người Việt Nam, người nước ngoài có thành tích hoặc quá trình cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Thành phố Hà Nội…

Về nguyên tắc xét tặng, Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” chỉ xét tặng một lần đối với mỗi cá nhân, không áp dụng hình thức truy tặng Huy hiệu. 

Việc xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” được tiến hành thường xuyên. Không giới thiệu, xét tặng các trường hợp đang trong thời gian chấp hành kỷ luật Đảng, kỷ luật chính quyền, đoàn thể. UBND Thành phố Hà Nội có thẩm quyền xét tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô”.

Về tiêu chuẩn xét tặng, Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng Thủ đô” được xét tặng cho cá nhân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô, đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

Đối với cá nhân thuộc thành phố Hà Nội: Cá nhân tham gia hoạt động cách mạng trước ngày 19/8/1945 ở Hà Nội; cá nhân tham gia hoạt động cách mạng trước ngày 19/8/1945 không hoạt động ở Hà Nội; cá nhân tham gia kháng chiến chống Pháp tại Hà Nội đã được tặng thưởng Huân, Huy chương kháng chiến chống Pháp; cá nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ tại Hà Nội đã được tặng thưởng Huân, Huy chương kháng chiến chống Mỹ; 

,

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Cá nhân được Thành phố Hà Nội trình và đã được khen thưởng một trong các hình thức: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; Anh hùng Lao động; Nhà giáo nhân dân, Thầy thuốc nhân dân, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ nhân nhân dân; Giải thưởng Hồ Chí Minh; Chiến sĩ thi đua toàn quốc; Huân chương Sao vàng, Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập; đạt giải Nhất, Huy chương Vàng trong các cuộc thi, giải đấu cấp khu vực hoặc thế giới.

Cá nhân trong thời gian công tác tại Bộ Tư lệnh Thủ đô, Công an Thành phố được tặng thưởng Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Huân chương Quân công.

Cá nhân được Thành ủy, UBND Thành phố tặng thưởng một trong các hình thức sau: Công dân Thủ đô ưu tú; 10 lần được tặng Bằng khen về thành tích công tác năm hoặc danh hiệu “Người tốt, việc tốt” Thành phố; 3 lần được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp Thành phố; 3 lần được tặng Bằng “Sáng kiến Thủ đô” (bao gồm cả cá nhân có tên trong nhóm tác giả).

Cá nhân đã hoặc đang đảm nhiệm một trong các chức vụ sau: Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Giám đốc, Phó Giám đốc sở, ban, ngành, Trưởng, phó đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố, Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND các quận, huyện, thị xã hoặc chức vụ tương đương một nhiệm kỳ (05 năm) trở lên. 

Đại biểu HĐND Thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố, Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, huyện ủy, thị ủy, Đảng ủy cấp trên cơ sở, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các quận, huyện, thị xã từ hai nhiệm kỳ (từ 08 đến 10 năm) trở lên. 

 Đối với cá nhân thuộc các Bộ, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Có đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự phát triển của Thủ đô Hà Nội trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại, tăng cường sự hợp tác giữa Thủ đô với các tỉnh, thành phố trong nước và trên thế giới, được các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội và đơn vị thuộc Thành phố đề xuất.

Đối với cá nhân là người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô Hà Nội trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác giữa Thủ đô Hà Nội với Thủ đô, Thành phố và các nước trên thế giới, được các sở, ban, ngành, đoàn thể đề xuất.

Trường hợp đặc biệt, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành phố trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng được Thành ủy Hà Nội, HĐND, UBND Thành phố ghi nhận.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论