首页 社会内容详情
ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Vụ ô tô bị đè bẹp trên đèo Lò Xo: Xót xa cảnh sinh tử

ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Vụ ô tô bị đè bẹp trên đèo Lò Xo: Xót xa cảnh sinh tử

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Sáng 13/2, bà Đinh Thị Ái Nhung - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei, Kon Tum - cho biết, hai nạn nhân là mẹ con trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở đèo Lò Xo vào đêm qua bị thương nhẹ, sáng nay đã được xuất viện về quê nhà Quảng Ngãi.

Thi thể 2 nạn nhân gặp nạn trên đèo Lò Xo được đưa về quê nhà Quảng Ngãi (Ảnh: Đội SOS Lò Xo).

"Thấy hoàn cảnh gia đình có 2 người tử nạn quá thương tâm, các y bác sĩ nỗ lực cứu người bị thương, chia sẻ, động viên tinh thần", bà Nhung chia sẻ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 4 người trong một gia đình thương vong trên đèo Lò Xo (Ảnh: Đội SOS Lò Xo).

Anh Trương Thừa Kiếm, đại diện CLB Kết nối yêu thương Đăk Glei đã cùng với thành viên, người dân trên địa bàn kêu gọi nhằm hỗ trợ thêm chi phí, hỗ trợ gia đình đưa thi thể 2 bố con về an táng ở quê nhà. 

"Nhìn hoàn cảnh gia đình đang hạnh phúc như vậy mà bất ngờ xảy ra tai nạn thương tâm khiến 2 bố con mất đi, chúng tôi ai thấy cũng xót xa. Chúng tôi làm hết sức mình để mong giúp đỡ gia đình vượt qua sự mất mát to lớn này", anh Kiếm chia sẻ.

Anh Ngô Quang Quyết, thành viên Đội SOS đèo Lò Xo, cho biết ngay khi nghe tin vụ tai nạn xảy ra, đội đã lập tức đến hiện trường. Lúc này, anh Long, một người dân nhà ở ngay sát hiện trường, đang cùng với Đội cảnh sát giao thông đèo Lò Xo phá cánh cửa sau để cứu hai mẹ con từ trong chiếc xe ô tô ra.

"Mọi người chung tay đỡ 2 mẹ con từ băng ghế phía sau ra khỏi xe. Vì ngồi sau nên 2 mẹ chỉ bị thương nhẹ và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu. Hai bố con ngồi trước nên bị nặng và kẹt luôn trong cabin", anh Quyết kể lại.

Tương tự, anh Đinh Văn Hoàng là thành viên trong Đội SOS Lò Xo cũng vượt hơn 20km đường đèo để đến hiện trường hỗ trợ cứu nạn.

Anh Hoàng (áo đỏ), thành viên trong đội SOS Lò Xo, cùng người dân cắt bỏ phần khung xe ô tô nhằm đưa 2 bố con ra ngoài (Ảnh: Đội SOS Lò Xo).

Anh Hoàng cho biết: "Khi tôi đến hiện trường, 2 mẹ con đã được đưa ra ngoài. Bố và con trai ngồi ghế đầu nên bị kẹt trong cabin xe. Tôi cùng lực lượng cảnh sát giao thông phải sử dụng kìm trọng lực và các thiết bị hỗ trợ để tháo phần mái xe ô tô đưa thi thể ra ngoài. Vì xe bị đè bẹp nên việc cứu hộ cũng trở nên khó khăn hơn".

Như Dân trí đã thông tin, tối 12/2, tại đèo Lò Xo (thuộc xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, Kon Tum) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Một ô tô tải bị lật nghiêng, đè lên ô tô con đang di chuyển ngược chiều. Hậu quả, 2 nạn nhân là bố và con trai trên xe ô tô con tử vong tại chỗ, 2 mẹ con trong cùng gia đình bị thương.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论