首页 社会内容详情
Trường ĐH Luật TP.HCM lập tổ công tác xử lý TS Đặng Anh Quân trong vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng

Trường ĐH Luật TP.HCM lập tổ công tác xử lý TS Đặng Anh Quân trong vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng

分类:社会

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sáng 25/2, trao đổi với PV Tiền Phong, PGS. TS Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TPHCM xác nhận thông tin trên.

Theo ông Hải, tổ công tác này đã được lập ra trước khi ông Quân bị bắt nhằm xem xét mức độ vi phạm từ đó đưa ra phương án xử lý. "Do thời điểm ông Quân bị bắt rơi vào cuối tuần nên tổ công tác chưa thể họp được. Dự kiến, ngày thứ Hai tuần tới, tổ sẽ họp và nhà trường sẽ có thông cáo báo chí chính thức về vụ việc", ông Hải nói.

Cũng theo ông Hải, thời gian qua dư luận xã hội cũng có nhiều thông tin không hay về Trường liên quan đến TS Đặng Anh Quân. "Nhiều người bảo trường luật nhưng không biết luật để xử, tại sao lại để xảy ra trường hợp như vậy... Tuy nhiên, quan điểm của trường trong sự việc này là thận trọng, có cơ sở pháp lý mới xử lý và đặc biệt là trường không bao che, sai đến đâu, xử lý đến đó", ông Hải nói.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Về công tác giảng dạy, theo ông Hải, TS Quân hiện đang bị tạm giam nên những tiết học có liên quan trường sẽ bố trí người thay thế.

Như Tiền Phong đưa tin, tối 24/2, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với ông Đặng Anh Quân. Ông Đặng Anh Quân bị khởi tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ông Đặng Anh Quân được biết đến với vai trò là cố vấn pháp lý cho bà Nguyễn Phương Hằng, trong giai đoạn bà này có những livestream gây xôn xao dư luận. Công an TPHCM xác định, ông Đặng Anh Quân là khách mời, xuất hiện ở 11 buổi livestream của bà Hằng, trong giai đoạn từ tháng 10/2021 đến tháng 3/2022.

Ông Đặng Anh Quân là giảng viên khoa Luật Thương mại, Trường ĐH Luật TPHCM. Ông Quân có học vị tiến sĩ, đảm nhiệm việc giảng dạy về luật đất đai, môi trường.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论