首页 财经内容详情
PC Đắk Lắk sẵn sàng cấp điện tốt nhất cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

PC Đắk Lắk sẵn sàng cấp điện tốt nhất cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

分类:财经

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
PC Đắk Lắk: Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt PC Đắk Lắk: Hoàn thành tốt công tác quản lý cáp viễn thông năm 2022

Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho mọi hoạt động, địa điểm có tổ chức sự kiện trong thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột kiểm tra các thiết bị phục vụ cấp điện phục vụ Lễ hội Cà phê.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10/3 - 14/3/2023, với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”. Lễ hội lần này được tổ chức với quy mô lớn hơn những lần trước, hình thức thể hiện theo xu hướng hội nhập quốc tế, phong cách hiện đại để làm nổi bật chủ đề. Chương trình gồm 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng lễ hội của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

,

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Với nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho mọi hoạt động, mọi địa điểm (có tổ chức) các sự kiện trong thời gian diễn ra Lễ hội, PC Đắk Lắk đã chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ. Cụ thể, về phương thức vận hành, Công ty đã chỉ đạo các bộ phận liên quan tính toán kỹ lưỡng để đưa ra kết lưới tối ưu, đảm bảo linh hoạt nhất trong vận hành; Lập phương thức vận hành, xử lý khi có các trường hợp sự cố hoặc bất thường trên lưới điện trung, cao áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho lễ hội một cách nhanh và tối ưu nhất.

Đơn vị cũng phối hợp các bên liên quan lập phương án chi tiết, chuẩn bị vật tư, thiết bị và tiến hành lắp đặt 04 trạm biến áp, 01 máy phát dự phòng để cấp nguồn tại các địa điểm như Quảng trường 10/3, Trung tâm văn hóa tỉnh, các khu du lịch tại huyện Buôn Đôn, Lắk – những nơi có diễn ra sự kiện lớn; Tổ chức kiểm tra, rà soát tình trạng của lưới điện, kịp thời sửa chữa, bảo dưỡng và khắc phục các vấn đề về kỹ thuật; Chuẩn bị sẵn sàng các phương án trực vận hành, trực sửa chữa 24/24 trong các ngày diễn ra lễ hội.

Ông Trần Tấn Phùng, Phó Giám đốc PC Đắk Lắk cho biết, việc triển khai thực hiện các phần việc phục vụ cấp điện cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã được triển khai nhất quán, thông suốt và kịp thời, nguồn lưới điện, nhân lực, vật tư đã sẵn sàng phục vụ cấp điện tốt nhất, góp phần vào thành công của lễ hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论